พิธีถวายเครื่องสักการะและพิธีจุดเทียนฯ

โพสต์1 ส.ค. 2561 00:24โดยWanitcha Manyum
นายเลิศชาย รัตนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิริยาลัยจังหวัดแพร่
ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชการที่ 10
โดยมีข้าราชการครูและนักเรียน เข้าร่วมประกอบพิธีเทอดพระเกียรติอย่างพร้อมเพรียงกัน
ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2561
ณ ลานกาดสามวัย เทศบาลเมืองแพร่